Geonoise Thailand Co., Ltd.
Tel +66 21214399, +66 819641982
  • en

Noise Compass Nor1297


Noise Compass Nor1297

Detailed Description
Noise Compass Nor1297

 

  

 

 

ตรวจสอบเสียงรบกวนพร้อมบอกทิศทาง!!!

 

หนึ่งในความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่มีการตรวจสอบเสียงแบบอัตโนมัติคือการตรวจสอบให้แน่ใจว่าไซต์ที่ถูกตรวจสอบนั้นเป็นแหล่งที่วัด

อะไรที่ทำให้เกิดเสียงรบกวน?

มันเป็นสถานที่ก่อสร้างทางรถไฟใกล้เคียงหรือเครื่องบินหรือไม่?

 

noisecompass.com คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม!!!

 

” Norsonic ” เป็นบริษัทแรกที่แนะนำการบันทึกเสียงของเหตุการณ์เสียงในเครื่องวัดระดับเสียง นี่เป็นการปรับปรุงงานเพื่อระบุเหตุการณ์เสียงรบกวนและตัดสินว่าควรแยกออกหรือไม่จากระดับเสียงโดยรวม อย่างไรก็ตามมันใช้เวลาค่อนข้างนานในการฟังการบันทึกเสียงจำนวนมาก

Nor1297 Noise Compass สามมิติช่วยลดเวลาในการตัดสินอย่างมากถ้าแหล่งกำเนิดเสียงควรเป็นส่วนหนึ่งของการคำนวณเสียงโดยรวมหรือไม่เพียงแค่กำหนดทิศทางที่เสียงรบกวนมาจาก เมื่อใช้ร่วมกับเครื่องวัดระดับเสียงของ Norsonic และ NorCloud, อุปกรณ์ให้เวกเตอร์สามมิติชี้ไปที่แหล่งกำเนิดเสียง ระบบอาจทำงานแบบออฟไลน์และเก็บรวบรวมข้อมูลในเครื่องมือ SD card สำหรับการวิเคราะห์ในภายหลัง NorReview.

 

การใช้งาน
  • การตรวจสอบสถานที่ก่อสร้าง
  • การตรวจสอบท่าเรือ
  • การตรวจสอบสนามบิน
  • การตรวจสอบถนน / ทางรถไฟ
  • การตรวจสอบพืช

noisecompass.com คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม!!!

 

ข้อมูลจำเพาะ

ช่วงมุมแนวนอน: 0 ถึง 360 องศา
ช่วงมุมแนวตั้ง: – 90 ถึง 90 องศา
ช่วงระดับแรงดันเสียง: 40 ถึง 123 dB SPL อีกครั้ง 20 µPa
สภาพการใช้งาน: ฟรีฟิลด์
ความแม่นยำแนวนอน: ± 7.5 องศา , std dev ทั่วไป 2.0 องศา
ความแม่นยำในแนวตั้ง: ± 10 องศา , std dev ทั่วไป 4.0 องศา
การสอบเทียบ: โรงงานสอบเทียบพร้อมใบรับรอง
หลักการทำงาน: ความสัมพันธ์หลากหลาย
ความละเอียดของเวลา: 100 ms
กรอง: A-น้ำหนัก
การหาเวลาเฉลี่ย: เวลาเอ็กซ์โปเนนเชียลและสูงสุด 10 ms
ความเข้ากันได้ของเครื่องมือ: Nor145 และ Nor150
ความเข้ากันได้ของซอฟต์แวร์: NorCloud และ NorReview
การติดตั้ง: รองรับ Nor1216 และ Nor1217
การป้องกันสิทธิในการเข้า: IP55
การเชื่อมต่อ: Ethernet 100 mbps
แหล่งจ่ายไฟ: 5V ถึง 15 V passive power-over-ethernet

 

 

ดาวน์โหลด

 noisecompass.com รายละเอียดเพิ่มเติม!!!

Price:
0.00
Brand Name:
Last Update:
29 October 2019
Noise Compass Nor1297 Geonoise Thailand Co.
Inquiry
RELATED Products
dBadge dosimeter Casella type II

dBadge dosimeter Casella-type II dosimeter พร้อมปุ่มการทำงานแบบ display-2 ใช้เวลาแบตเตอรี 28 ชั่วโมง (ชาร์จเต็ม 90 นาที) -ซอฟต์แวร์จะทำการ colorcode ให้โดยอัตโนมัติเมื่อมีเสียงรบกวนเกินระดับ-รายงานอัตโนมัติ-เล็ก-ง่ายต่อการ ‘สวม’ บนหมวกแข็งหรือคลิปจระเข้ บนไหล่ (ใกล้กับหูของมนุษย์)-ชุดอุปกรณ์มาตรฐ

Inquiry
เครื่องแกะสลักแผงวงจร (MITS)

เครื่องแกะสลักแผงวงจร (MITS) เป็นเครื่องกัดแผงวงจร PCB (Print Circuit Board) ใช้ในงานอุตสาหกรรมขนาดย่อม หรือตามมหาวิทยาลัยต่างๆ ที่เปิดสอนภาควิชาไฟฟ้าและภาควิชาอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อใช้ในงานผลิตแผงวงจรเพื่อการศึกษาในหน่วยงานหรืองานกัดปริ้นวงจรทั่วไป

Inquiry
เครื่องวัดระดับเสียงไร้สาย NSRTW MK3

เครื่องวัดระดับเสียงไร้สาย NSRTW_MK3 (Convergence instruments) Data Logger Meter เครื่องวัดระดับเสียงไร้สาย NSRTW_mk3 เป็นเครื่อง WiFi รุ่นที่สามของ Convergence Instrument ที่เปิดใช้งาน Wi-Fi ได้อย่างชาญฉลาดผสานกับเครื่องวัด/เครื่องบันทึกข้อมูลระดับเสียง มันมีไมโครโฟน MEMS ดิจิตอล, นาฬิกาวันท

Inquiry
เครื่องวัดฝุ่น (DustMate)

เครื่องวัดฝุ่น (DustMate) เครื่องวัดฝุ่น ระบบตัวเลขดิจิตอลแบบพกพา สามารถพกติดตัวไปได้ การใช้งานตรวจวัดเฉพาะจุดแบบพกพา หรือติดตั้งกับ เครื่องมือมาตรวิทยา เป็นการออกแบบที่ดีและเป็นเครื่องมือตรวจวัดคุณภาพอากาศที่ครบวงจร...

Inquiry
ให้เช่ากล้องวัดเสียง Nor848

บริษัท จีโอนอยซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด มีความเชี่ยวชาญ ด้านเสียงและมีประสบการณ์ในการแก้ปัญหาด้านเสียงมากว่า 20 ปี ทั้งในและต่างประเทศ เรามีทั้งเครื่อง

Inquiry
ระบบตรวจสอบเสียงรบกวน Sonitus

ระบบตรวจสอบเสียงรบกวน Sonitus ระบบตรวจวัดเสียงแบบ Plug and Play ใช้งานง่ายและรองรับการใช้งานกับระบบไฟฟ้าของทุกประเทศทั่วทวีปเอเชียระบบตรวจวัดเสียงแบบ Plug and Play ใช้งานง่ายและรองรับการใช้งานกับระบบไฟฟ้าของทุกประเทศทั่วทวีปเอเชีย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.geonoise.co.th หรือ

Inquiry
Noise Measuring

Product/Service Details: A 0.4m array with 128 microphones, a 1 meter array holding 256 microphones and a 1.6 meter array with 384 microphones! The system enables the user to perform noise analysis

Inquiry
Measuring Environmental Noise

Product/Service Details: In acoustics, it can be for the purpose of measuring environmental noise, or part of a test procedure using white noise, or some other specialised form of test signal. In e

Inquiry