Acoustic Camera Thailand
Tel +66 21214399, +66 819641982
  • en

Noise Compass Nor1297


Noise Compass Nor1297

Detailed Description
Noise Compass Nor1297

 

  

 

 

ตรวจสอบเสียงรบกวนพร้อมบอกทิศทาง!!!

 

หนึ่งในความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่มีการตรวจสอบเสียงแบบอัตโนมัติคือการตรวจสอบให้แน่ใจว่าไซต์ที่ถูกตรวจสอบนั้นเป็นแหล่งที่วัด

อะไรที่ทำให้เกิดเสียงรบกวน?

มันเป็นสถานที่ก่อสร้างทางรถไฟใกล้เคียงหรือเครื่องบินหรือไม่?

 

noisecompass.com คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม!!!

 

” Norsonic ” เป็นบริษัทแรกที่แนะนำการบันทึกเสียงของเหตุการณ์เสียงในเครื่องวัดระดับเสียง นี่เป็นการปรับปรุงงานเพื่อระบุเหตุการณ์เสียงรบกวนและตัดสินว่าควรแยกออกหรือไม่จากระดับเสียงโดยรวม อย่างไรก็ตามมันใช้เวลาค่อนข้างนานในการฟังการบันทึกเสียงจำนวนมาก

Nor1297 Noise Compass สามมิติช่วยลดเวลาในการตัดสินอย่างมากถ้าแหล่งกำเนิดเสียงควรเป็นส่วนหนึ่งของการคำนวณเสียงโดยรวมหรือไม่เพียงแค่กำหนดทิศทางที่เสียงรบกวนมาจาก เมื่อใช้ร่วมกับเครื่องวัดระดับเสียงของ Norsonic และ NorCloud, อุปกรณ์ให้เวกเตอร์สามมิติชี้ไปที่แหล่งกำเนิดเสียง ระบบอาจทำงานแบบออฟไลน์และเก็บรวบรวมข้อมูลในเครื่องมือ SD card สำหรับการวิเคราะห์ในภายหลัง NorReview.

 

การใช้งาน
  • การตรวจสอบสถานที่ก่อสร้าง
  • การตรวจสอบท่าเรือ
  • การตรวจสอบสนามบิน
  • การตรวจสอบถนน / ทางรถไฟ
  • การตรวจสอบพืช

noisecompass.com คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม!!!

 

ข้อมูลจำเพาะ

ช่วงมุมแนวนอน: 0 ถึง 360 องศา
ช่วงมุมแนวตั้ง: – 90 ถึง 90 องศา
ช่วงระดับแรงดันเสียง: 40 ถึง 123 dB SPL อีกครั้ง 20 µPa
สภาพการใช้งาน: ฟรีฟิลด์
ความแม่นยำแนวนอน: ± 7.5 องศา , std dev ทั่วไป 2.0 องศา
ความแม่นยำในแนวตั้ง: ± 10 องศา , std dev ทั่วไป 4.0 องศา
การสอบเทียบ: โรงงานสอบเทียบพร้อมใบรับรอง
หลักการทำงาน: ความสัมพันธ์หลากหลาย
ความละเอียดของเวลา: 100 ms
กรอง: A-น้ำหนัก
การหาเวลาเฉลี่ย: เวลาเอ็กซ์โปเนนเชียลและสูงสุด 10 ms
ความเข้ากันได้ของเครื่องมือ: Nor145 และ Nor150
ความเข้ากันได้ของซอฟต์แวร์: NorCloud และ NorReview
การติดตั้ง: รองรับ Nor1216 และ Nor1217
การป้องกันสิทธิในการเข้า: IP55
การเชื่อมต่อ: Ethernet 100 mbps
แหล่งจ่ายไฟ: 5V ถึง 15 V passive power-over-ethernet

 

 

ดาวน์โหลด

 noisecompass.com รายละเอียดเพิ่มเติม!!!

Price:
0.00 THB
Brand Name:
Last Update:
29 October 2019
Noise Compass Nor1297 Acoustic Camera Thailand
Inquiry
RELATED Products
เครื่องวัดเสียง Nor145

เครื่องวัดเสียง Nor145 Nor145 เป็นเครื่องวัดระดับเสียงขั้นสูงช่วงบนสุดของ Norsonic ใช้งานง่าย ด้วยหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่และเมนูใช้งานง่าย ใช้อินเทอร์เฟซผู้ใช้เดียวกันกับ Nor150 แต่โฮสต์ในตู้จะมีขนาดเล็กและเบา Nor145 เป็นหน่วยช่องสัญญาณเดียวที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้ง่ายต่อการเชื่อมต่อกับ NorCloud

Inquiry
Virtual Microphone Camera

Product/Service Details: - 3 array sizes with up to 384 microphones available - Real time virtual microphone - Digital microphones, no extra acquisition unit needed - Intuitive software - Plug and p

Inquiry
Noise Instruments

Product/Service Details: The Norsonic Nor848A sets a new standard for acoustical cameras. The large number of microphones eliminates the problems of ghost-spots, compared to traditional acoustical c

Inquiry
บริการจัดทำแผนที่เสียง Noise Contour

บริการจัดทำแผนที่เสียง Noise Contour การทำแผนที่เสียง (Noise Contour) สำรวจพื้นที่กำหนดขอบเขต กำหนดขนาด ระยะห่างของการวัดในรูปแบบกริด m. x m. หรือกำหนดจุดในการตรวจวัดให้ครอบคลุมพื้นที่ ดำเนินการตรวจวัดระดับเสียงตามกริด หรือจุดที่กำหนดไว้ โดยระยะเวลาการตรวจวัดประมาณ 2-5 นาทีต่อจุด หรือ พิจารณาตา

Inquiry
Measuring Environmental Noise

Product/Service Details: In acoustics, it can be for the purpose of measuring environmental noise, or part of a test procedure using white noise, or some other specialised form of test signal. In e

Inquiry
เครื่องวัดระดับเสียง Placid Sound Level Meter

เครื่องวัดระดับเสียง Placid Sound Level Meter รุ่น SL-02 Placid ได้ผลิตเทคโนโลยีชั้นสูงซึ่งมีเครื่องวัดระดับเสียงที่สมบูรณ์และแม่นยำ เรามีชุดเครื่องวัดระดับเสียงใช้กับแอปพลิเคชั่นมากมายที่ควรวัดระดับเสียงรบกวน ไม่ว่าจะเป็นการวัดระดับเสียงทั่วไป การวัดระดับเสียงในภาคอุตสาหกรรม หรืองานอชีวอนามัย

Inquiry
เครื่องตรวจสอบความเข้มของเสียง Nor1290

เครื่องตรวจสอบความเข้มของเสียง Nor1290 เครื่องตรวจสอบความเข้มของเสียงNor1290, Norsonic ISO9614 เครื่องตรวจสอบความเข้มของเสียงNor1290 ใช้งานร่วมกับ Nor150 สำหรับตรวจสอบความเข้มของเสียง (Sound Intensity) ชุดเครื่องมือ วัดความเข็มเสียงเป็นอุปกรร์ที่ใช้งานง่าย สะดวกในการจับถือ สามารถปฏิบัติงานและควบ

Inquiry
Digital Microphone Elements

Product/Service Details: The digital microphone elements are protected behind the disc-shaped carbon fibre enclosure. A dust and water repellent mesh is protecting the microphones from dust and mois

Inquiry